2 Công Cụ Thay Thế Hoàn Toàn Moz Cho Dân SEO

lựa chọn sửa chữa nào cho Moz là tốt nhất ?

Moz là một nhà đi đầu ngành công nghiệp SEO, nhưng có rất nhiều chọn lựa không giống ngoài kia .

and tùy thuộc vào ý định SEO của doanh nghiệp, một số Rất có thể phù hợp hơn với quý khách hàng. Nhiều cứng cáp là giá trị cả phải chăng hơn.

& sau cùng với các phân tích trên mình mong các bạn biết rằng quý khách hàng sẽ có các chọn lựa chính xác cho mình.

SEMrush

Ghé thăm trang web

Giá: mở màn từ $ 99 / tháng

Dùng thử miễn phí: Có

SEMrush có lẽ là C.ty dẫn đầu Thị trường cho đến Khi các bộ khí cụ SEO tất cả trong một đi trên mạng and giá của chúng phản ảnh điều này. Họ có toàn bộ mọi thứ từ theo dõi thứ hạng để liên kết tiếp cận và quản lý danh sách đến phân tích chủ đề.

Nếu quý khách hàng muốn hoàn toàn mọi thứ Tại một nơi, một số thứ Quý khách hàng không nhận ra là Quý khách hàng cần SEM SEMrush là một sự sửa chữa thay thế hoàn hảo cho Moz.

các tính năng đáng lưu ý

Mọi thứ Quý khách hàng cần cho SEO

Như đã đề cập, SEMrush có một dụng cụ cho mọi thứ:

kiểm tra website, nghiên cứu từ khóa, phân tích chủ đề, tiếp cận backlink, search backlink, quản lý danh sách, đề xuất nội dung, trợ lý viết, giám sát thương hiệu, nghiên cứu cạnh tranh và thậm chí là 1 dụng cụ phân tích tệp nhật ký.

Cần xem xét rằng một số người đã nghi ngờ dữ liệu của SEMrush theo thời gian. Chả hạn, một số khí cụ của họ ước lượng lưu lượt truy vấn không phải trả tiền mà nhiều người cho là không đúng đắn , đây là Nguyên Nhân Vì Sao họ chỉ ước lượng.

Mẫu content + Trợ lý viết

Một tác dụng rất dị tôi yêu mến là mẫu nội dung kết hợp với trợ lý viết. Quý khách hàng Có thể Chỉ Cần chèn một đôi từ khoá quý khách hàng muốn xếp hạng and nhận những đề xuất trên trang như đếm từ, từ khóa liên quan đến ngữ nghĩa để bao gồm & nơi dùng từ khóa của công ty.

Trợ lý viết Có thể đc thêm dưới dạng addons Google Docs hoặc plugin WordPress. Nó giúp quý khách hàng theo dõi số lượng từ, kĩ năng đọc, âm và nhiều hơn nữa.

SpyFu

Ghé thăm trang web

giá trị cả: mở màn từ $ 33 / tháng

Dùng thử miễn phí: Không, nhưng cho phép truy cập không lấy phí

SpyFu kiêu hãnh về trí lanh lợi cạnh tranh and nghiên cứu, cả về tìm kiếm hữu cơ & trả chi phí. SpyFu cũng cung cấp phân tích keywords và theo dõi thứ hạng, nhưng không nhiều bằng cách xây dựng liên kết hoặc nghiên cứu link liên kết.

các tính năng đáng chú ý

trí tuệ cạnh tranh + Lịch sử xếp hạng

SpyFu Rất có thể giúp Bạn tò mò rất nhiều về phe đối lập của công ty. Nó giúp Quý Khách phân tích keyword, liên kết and Ngân sách quảng cáo của họ.

Một chức năng hoàn hảo của trí lanh lợi cạnh tranh của họ là lịch sử xếp hạng cho các keywords và trang chi tiết. Họ cũng có một dụng cụ phân tích keyword 3 chiều tuyệt vời cho thấy tất cả những keywords có lợi nhuận mà kẻ địch của bạn xếp hạng mà Bạn không có.

tương tự như SEMrush, nhiều bạn nghi ngờ tính hợp lệ của một số ước lượng của họ như lưu lượng truy vấn & Chi tiêu quảng cáo. Một lần nữa, họ không có phát ngôn là chính xác, nhưng nó đáng lưu ý.

phân tích đối thủ PPC

Ngay cả Khi là 1 SEO, biết dữ liệu PPC Có thể rất hữu ích. SpyFu Có thể tiết lộ những keyword mà đối phương của doanh nghiệp đang tập kết vào, số tiền họ trả cho các nhấp chuột and thuật ngữ tìm kiếm nào có giá trị nhất đối với họ.

Serpstat

Ghé thăm trang web

giá trị cả: mở đầu từ $ 19 / tháng

Dùng thử miễn phí? Đúng

Serpstat là 1 khí cụ toàn bộ trong một không giống có mức giá thấp hơn so với phần lớn địch thủ. Sức mạnh của Serpstat nằm trong bộ công cụ phân tích keyword của nó.

những công dụng đáng lưu ý

Phân cụm keywords

Phân cụm keywords cách đây không lâu đã biến thành một cụm từ rất thông thường trong quả đât SEO. Serpstat sẽ nghiên cứu Search Engine Results Page cho một từ khoá quý khách hàng muốn xếp hạng & phân tích giao điểm của các từ khóa không giống nhau trong suốt kết quả.

dụng cụ cũng sẽ cung ứng nghiên cứu và phân tích văn phiên bản và từ khoá cho các trang trên trang web của doanh nghiệp tương tự như toàn bộ trang web của công ty.

Theo dõi thứ hạng dựa trên thành phố

Tin hay không, Chưa hẳn mọi công cụ đều cung cấp theo dõi thứ hạng dựa trên thành phố. Đối với các tổ chức nhỏ hơn and SEO địa phương, loại theo dõi từ khoá này là rất cần thiết.

Serpstat cho phép quý khách theo dõi thứ hạng Tại bất kỳ đô thị, nước nhà hoặc tiếng nói nào Quý Khách chỉ định.

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3097 *